Thư ngỏ.


Kính thưa Quý Khách Hàng,

Nhằm mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, từ khi thành lập đến nay, NGÔI SAO VINA luôn ngày càng phát triển lớn mạnh và đã trở thành nhà cung cấp vật tư phụ M&E chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và dự án cho các công trình…, chúng tôi tiếp tục mở rộng và hoàn thiện các dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng thật tốt, cung cấp cho các dự án với quy mô khác nhau trên khắp đất nước như: Nhà cao tầng và thấp tầng, Tòa nhà thương mại, Căn hộ, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Khu phát triển nhà ở, Nhà máy công nghiệp….

NGÔI SAO VINA đã luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội. Với phong cách dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, NGÔI SAO VINA tự tin và tiếp tục cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực….
_Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Tiến độ”,

Trân trọng kính chào!

ngoisaovinaCông ty TNHH SX & TM Ngôi Sao Vina chuyên sản xuất và cung cấp các vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu trong thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, vật tư phụ M&E: Thang máng cáp, tủ điện, bulong, tyren,ôc vít, ôc siết cáp….Cung cấp theo số lượng và quy cách khách hàng yêu cầu.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh.

Công Ty TNHH SX & TM Ngôi Sao Vina là công ty chuyên cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với các sản phẩm vật tư M&E.Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật tư, thiết bị. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nên tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Tâm nhìn

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng vật tư, nguyên vật liệu thi công, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn chiến lược của Ngôi Sao Vina là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhát trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng — hạ thập giá thành, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm là tất cả những gì mà chúng tôi muôn mang lại cho quý khách hàng!

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“UY TÍN LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG ”